Rau Câu Chân Vịt Đảo Lý Sơn (400.000vnđ/1Kg)

Rau Câu Chân Vịt Đảo Lý Sơn (400.000vnđ/1Kg)
Rau Câu Chân Vịt Đảo Lý Sơn (400.000vnđ/1Kg) Rau Câu Chân Vịt Đảo Lý Sơn (400.000vnđ/1Kg) Rau Câu Chân Vịt Đảo Lý Sơn (400.000vnđ/1Kg)
Nhà sản xuất: Đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi
Mã hàng: QRC-LS01
Trạng thái: 99998
Giá: 400,000vnđ
Trước thuế: 400,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên sản phẩm:  Rau Câu Chân Vịt Lý Sơn

Mô tả sản phẩm: Rau câu chân vịt là một loại rong mọc đưới biển, nó bám vào các ghềnh đá hay các rặng san hô để phát triển. Mùa thu hoạch rau câu chân vịt là vào tháng 4 và 5, rau câu rươi sau khi được hái  người ta sẽ loại bỏ các tạp chất bám vào và mang đi phơi khô.

Rau câu chân vịt nguyên chất rất tốt cho sức khỏe, làm mát cơ thể, chóng táo bón, kích thích tiêu hóa nhất là đối với người già. Ngoài ra rau câu chân vịt còn có tác dụng trị bệnh bướu cổ.

Đảo Lý Sơn là cách đất liền 24km, vì vậy rau câu chân vịt Lý Sơn rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng : Rau câu chân vịt khô trước khi sử dụng phải được ngâm trong nước khoảng  2 giờ trở lên, tốt nhất là ngâm trong một đêm, sử dụng nước sạch để ngâm, vắt một miếng chanh vào nước ngâm để khử các mùi hăng của rau câu, thay nước và loại bỏ các tạp chất như rong rêu đá, san hô, cát… bám vào rau câu.hãy thay nước vài lần để loại bỏ hết tất cả các tạp chất( nhấn là cát, san hô…) và mổi lần thay nước thì vắt một miếng chanh vào để ngâm.

Sau khi rau câu được ngâm thì nó sẽ nở to ra, và mềm mại vì vậy hãy chọn vừa đủ số lượng rau câu cần để sử dụng.

Rau câu chât vịt có thể làm rất nhiều món, như là làm rau câu, làm gỏi, nấu chè, bỏ vào sâm bổ lượng....

Xin giới thiệu cách nấu rau câu chân vịt như sau:

Rau câu sau khi rửa sạch và loại bỏ hết các tạp chất sẽ được bỏ vô nồi để nấu, đổ lượng nước sâm sấp với lượng rau câu. Nấu rau câu trên bến lửa chừng 15~ 20 phút cho rau câu nhũn ra (nếu muốn rau câu nhuyển hơn sẽ nấu lâu hơn), khi đó rau câu sẽ đặc lại và vẩn còn các sợi chưa ran hết. Cho thêm đường, lá dứa, nước cốt đừa, vani…. Để cho rau râu dược ngon hơn theo từng khẩu vị của mổi người. sau khi nêm nếm xong hãy cho rau câu vô tô, chén, hộp…. và để nguội, khi đó rau câu sẽ đặc lại, cuối cùng là để các chén, tô, hộp rau câu vô tủ lạnh để thưởng thức.

Hãy xem thêm hình ảnh trên facebook để rõ hơn

 

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.10151325579469305.518680.762244304&type=3

 

Bảo Quản: Hãy giữ Rau câu chân vịt ở nơi khô ráo, thoáng mát

 

Xuất Xứ Sản Phẩm: Đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: