Cá Khô Đù (200.000/Kg)

Cá Khô Đù (200.000/Kg)
Cá Khô Đù (200.000/Kg)
Mã hàng: QCK-HT02
Trạng thái: 100000
Giá: 200,000vnđ
Trước thuế: 200,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Sản Phẩm Cá Khô Lù Đù( Hay Còn Gọi Cá Khô Đù)

Mô Tả Sản phẩm: Cá Lù Đù sau khi được đánh bắt từ biển sẽ được mổ lấy nội tạng và ướp đá sau đó là muối để phơi khô. Sau khi đã được phơi tới độ khô nhất định( không khô quá làm cá cứng, không mềm quá làm cá có mùi hôi và nhão) sẽ được mang đi cất ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khô cá đù là một loại khô chứa nhiều chất dinh dưỡng và các khoáng chất rất tốt cho sức khỏe cũng như giúp ăn cơm được ngon miệng hơn.

Sử Dụng: trước khi mang cá  khô đù ra sử dụng như để chiên hay làm gỏi hoặc các món khác nên ngâm cá trong nước ấm có pha ít muối trong khoảng thời gian từ 15~30 phút, với mục đích là làm cho bề mặt cá được sạch sẽ và để giảm độ măn trong cá khô đù, giúp cho cá được ngon hơn và sạch sẽ cũng như an toàn hơn.

cá khô đù có thể sử dụng để chiên ăn với cơm, kho chua ngọt, làm gỏi, nướng, nấu canh chua....đặt biệt khi nướng hoặc chiên sẽ làm cho cá ngon hơn và làm cho buổi ăn được ngon miệng hơn và ăn được nhiều cơm hơn.

Bảo quản: bảo quản cá ở nơi khô ráo, thoáng mát. nếu để trong tủ đông hay mát hãy bỏ cá trong bọc kín để tránh làm cá khôn hơn và bay mùi qua các thực phẩm khác.

Xuất Xứ Sản Phẩm:  Hà Tiên-Kiêng Giang

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: