Muối Tôm Tây Ninh Hồng Yến Loại II (30.000/100gram)

Muối Tôm Tây Ninh Hồng Yến  Loại II (30.000/100gram)
Muối Tôm Tây Ninh Hồng Yến  Loại II (30.000/100gram) Muối Tôm Tây Ninh Hồng Yến  Loại II (30.000/100gram)
Mã hàng: QMT-TN03
Trạng thái: 100000
Giá: 30,000vnđ
Trước thuế: 30,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên sản phẩm:  Muối Tôm Tây Ninh

Mô tả sản phẩm: Muối tôm Tây Ninh là sản phẩm đặc trưng của vùng đất Tây Ninh, đó là hổn hợp của Muối( muối hột hoặc muối bọt),Ớt, Tôm, Tỏi, bột ngọt( hay bột nêm), Carrot….

Tất cả các nguyên liệu trên được chọn lọc kỹ và sạch sẽ trước khi mang đi chế biến,ớt sẽ được xay nhuyễn, tôm được lựa chọn và xay ra, tỏi, Carrot được băm hoặc xay nhuyễn…

Sau khi chuẩn bị xong các nguyên vật liệu cần thiết thì sẽ tiến hành rang muối đây là công đoạn quan trọng và quyết định chất lượng của muối tôm về mùi thơm, vị ngon, và màu sắc vì vậy phải làm cho chảo rang có đủ độ nóng và đảo đều. Sau khi rang muối xong đến độ chin của muối người ta sẽ đổ muối ra để nguội và bỏ vào bao nilon hay hủ kín cất giữ.

Thành Phần Sản Phẩm: Muối, Ớt, Tôm, Bột ngọt( bột nêm), Tỏi, Carrot

 

Sử dụng: Muối tôm Tây Ninh được dùng để ăn các loại trái cây, ăn cơm, cháo và là thành phần không thể  thiếu trong món bánh tráng trộn sẽ làm tăng thêm hương vị của món ăn cũng như trái cây.

 

Bảo Quản: Bảo quản trong hộp kín hoặc bao nilon kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, khi ăn thì lấy ra lượng vừa đủ để sử dụng, không đổ lượng muối thừa sau khi ăn vô lại muối mới.

 

Xuất Xứ Sản Phẩm:  Hòa Thành-Tây Ninh

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: