Củ Kiệu Ngâm Giấm Chua Ngọt(100.000/Hũ)

Củ Kiệu Ngâm Giấm Chua Ngọt(100.000/Hũ)
Củ Kiệu Ngâm Giấm Chua Ngọt(100.000/Hũ) Củ Kiệu Ngâm Giấm Chua Ngọt(100.000/Hũ)
Mã hàng: QCK-DN01
Trạng thái: 99999
Giá: 100,000vnđ
Trước thuế: 100,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên sản phẩm:  Củ Kiệu Ngâm Giấm Chua Ngọt

Mô tả sản phẩm: Củ Kiệu tươi sau khi được làm sạch( cắt vỏ đầu kiệu, rễ, lá…) sẽ được ngâm với nước tro và sau đó rửa lại bằng giấm trước khi mang đi phơi cho ráo nước. Giấm nuôi, đường sau khi nấu sôi sẽ cho vào kiệu, sau khoảng thời gian nhất định giấm sẽ làm cho củ kiệu sẽ chín và chua, lúc đó sẽ có có món Củ Kiệu Ngâm Giấm Chua Ngọt rất ngon.

Sản phẩm này được chế biến hoàn toàn theo phương pháp truyền thống và  tự nhiên không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào, chất tẩy kiệu cho trắng cho nên kiệu này rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng : Củ Kiệu ngâm giấm chua ngọt dùng để ăn kèm với các thực phẩm khác như là bò, cá, gà,heo. dùng làm gia vị cuốn bánh tráng, là món ăn không thể thiếu được trong các ngày lễ tết truyền thống, một đĩa củ kiệu ăn với bánh chưng và dưa hành ngày tết là hương vị tuyệt vời không thể nào quên được.

Bảo Quản: Hãy giữ Củ Kiệu ngâm giấm ở nơi khô ráo, thoáng mát và đậy kín, hoặc giữ trong tủ mát sẽ giữ củ kiệu ngâm giấm được lâu hơn và ngon hơn.

Khi củ kiệu đạt tới độ chua mong muốn nhất định, hãy bỏ kiệu vào trong tủ mát thì sẽ hãm độ chua của kiệu lại.

Xuất Xứ Sản Phẩm:  Đồng Nai

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: