Sữa Ong Chúa (250.000/ 100gram)

Sữa Ong Chúa (250.000/ 100gram)
Sữa Ong Chúa (250.000/ 100gram) Sữa Ong Chúa (250.000/ 100gram) Sữa Ong Chúa (250.000/ 100gram)
Mã hàng: QSC-DL01
Trạng thái: 100000
Giá: 250,000vnđ
Trước thuế: 250,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên Sản Phẩm : Sữa Ong Chúa

Mô Tả Sản Phẩm: Sữa ong chúa thật ra là thức ăn để nuôi sống ong chúa và các ấu trùng ong non ( kể cả ong thợ và ong chúa). Sữa ong chúa được tạo ra bởi tuyến hầu ong thợ. Ong thợ sau khi đi lấy mật hoa về thì sẽ tiết ra sữa ong chúa đầu tiên sau đó tới mật hoa và cuối cùng là phấn hoa. Sữa ong chúa được lấy từ các kén nuôi ấu trùng ong chúa. kén nuôi ấu trùng ong chúa dài hơn so với ong thợ, đó là đặc điểm để cho ong thợ nhận biết để mà tiết sữa ong chúa vào cho ấu trùng ong chúa ăn. Lợi dụng đặt điểm hình dạng kén của ấu trùng ong chúa người ta tạo ra rất nhiều kén loại này để bỏ vào tổ, khi ong thợ thấy những kén này thì nó sẽ tiết sữa ong chúa vào để nuôi ấu trùng, sau đó người ta lấy những kén này ra và thu được sữa ong chúa.

Sữa ong chúa chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất trong đó, là thức ăn có chất dinh dưỡng cao nhất trong các sản phẩm của con ong.

Cách Sử Dụng: sữa ong chúa là một sản phẩm cực tốt dùng để chống lại lão hóa ( cãi lão hoàn đồng). làm tăng tuổi thọ, phục hồi sức khỏe, trị chứng yếu sinh lý, làm đẹp da.......

Tùy theo nhu mục đích sử dụng mà có thể sử dụng sữa ong chúa với các cách thức khác nhau như là uống, thoa lên da. Thông thường khi uống thì hòa chung với mật ong hay nước nóng với nồng độ 99% là mật ong và 1 % là sữa ong chúa, hoặc sử dụng sữa ong chúa với mật ong, rượu hoặc nước ấm.

về thoa lên da thì chỉ sử dụng 1 hay 2 hạt đậu sữa ong chúa thoa lên vùng da sẽ làm cho da trắng sáng và mịn màng.

sữa ong chúa giúp cho thai nhi phát triển tốt trí thông minh tuy nhiên hãy sử dụng với liều lượng thấp để tránh ngộ độc cho thai nhi.

Cách Bảo quản: Sữa ong chúa được đựng trong keo thủy tinh hay nhựa và để trong tủ mát ( đối với trường hợp sài nhanh) và trong tủ đông đối với trường hợp sử dụng lâu dài. không nên để bên ngoài vì như vậy sẽ hư hỏng sữa ong chúa.

Xuất Xứ Sản Phẩm: DakLak

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: