Đặc Sản Mắm Ruốc Phú Quốc (30.000/ Hũ)

Đặc Sản Mắm Ruốc Phú Quốc (30.000/ Hũ)
Đặc Sản Mắm Ruốc Phú Quốc (30.000/ Hũ) Đặc Sản Mắm Ruốc Phú Quốc (30.000/ Hũ) Đặc Sản Mắm Ruốc Phú Quốc (30.000/ Hũ)
Mã hàng: QMR-PQ01
Trạng thái: 99978
Giá: 30,000vnđ
Trước thuế: 30,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên Sản phẩm: Đặc Sản Mắm Ruốc Phú Quốc

Miêu tả sản phẩm: Mắm Ruốc Phú Quốc là đặc sản của vùng Phú Quốc, được sản xuất từ một loài hải sản đó là con ruốc,sau khi xử lý và rửa sạch con ruốc thì sẽ cho ruốc vào  ủ ướp sau một khoảng thời gian nhất định sẽ cho ra một loài mắm ruốc nguyên chất hảo hạng, thơm ngon và đặc trưng của vùng biển Phú Quốc. Mắm ruốc ở đây sau khi quá trình ủ, ướp sẽ được cho thêm vào các gia vị như là: tỏi, sả, đường, bột ngọt....với các thành phần và liều lượng phù hợp để tạo nên loại mắm ruốc hảo hạng và đặt trưng. khi mua về không cần phải thêm các thành phần giai vị nào nữa mà có thể sử dụng trực tiếp.

Sử Dụng: Mắm ruốc có thể sử dụng làm nhiều món ăn trong mổi gia đình như là: mắm ruốc chấm với trái cây, mắm ruốc kho với thịt, mắm ruốc xào thịt ba rọi, mắm ruốc nấu bún bò, mắm ruốc chấm với rau, dưa leo, cà chua để ăn với cơm nóng..... tùy theo khẩu vị của mổi người mổi gia đình mà có thể thêm các gia vị vào để cho món ăn được ngon hơn.

sau đây xin trình bày hướng dẩn về món Thịt Ba rọi xào mắm ruốc.

sau khi mua thịt ba rọi về rửa sạch, để khô ráo.

bắc chảo lên bếp bật lửa cho nóng sau đó cho hành hoặc tỏi vào phi cho vàng sau đó bỏ thịt ba rọi vào xào lên, đảo đều thịt, khi thịt gần chín hãy cho mắm ruốc vào, tùy theo sở thích của mổi người có thể bỏ ít hoặc nhiều mắm ruốc, sau đó đảo đều chảo cho tới khi thịt chín và mắm ruốc có mùi thơm thì tắt lửa và nhấc chảo xuống. thê là đã xong món mắm ruốc xào thịt ba rọi. tùy theo khẩu vị của mổi người có thể chot hêm các gia vị như tỏi, sả, ớt, me.... vào để món ăn được ngon hơn.

với rau sống để sẳn, cà chua, dưa leo cắt lát và một nồi cơm nóng là có thể thưởng thức được rồi, bảo đảm rằng bạn sẽ rất ngon miệng với món ăn này.

Bảo Quản: Mắm ruốc để trong hộp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất Xứ Sản Phẩm: Đảo Phú Quốc- Kiêng Giang

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: