Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn) Phan Rang Ngâm Rượu (250.000/Chai)

Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn) Phan Rang Ngâm Rượu (250.000/Chai)
Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn) Phan Rang Ngâm Rượu (250.000/Chai) Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn) Phan Rang Ngâm Rượu (250.000/Chai)
Mã hàng: QRT-NT01
Trạng thái: 100000
Giá: 250,000vnđ
Trước thuế: 250,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên sản phẩm:  Rượu Ngâm Tỏi Cô Đơn (Tỏi Mồ Côi) Phan Rang

 

Mô tả sản phẩm: Tỏi mồ côi được bóc vỏ sạch ngâm vô rượu (50~55+/-2 độ) sẽ tạo thành Rượu ngâm tỏi mồ côi. Sau khi ngâm Tỏi mồ côi trong rượu sau 10 ngày có thể sử dụng được.

Tỏi mồ côi được ngâm  trong rượu sẽ tạo ra một loại rượu rất quí có khả năng chữa các bệnh ôn thận tráng dương, bổ khí sinh tinh, tư âm bổ thận, trị cảm cúm – dịch bệnh, đâu lưng nhức mỏi, đổ mồ hôi tay-chân, cao huyết áp, giảm mỡ máu, mỡ trong gan,Viêm khớp, bộ tiêu hóa yếu ăn khó tiêu, dạ dày, sốt, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, Tiểu Đường, nhức Đầu…

 

Sử dụng : Mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 25-30ml. Hoặc có thể chế theo cách khác: Dùng một cái bình miệng hẹp hoặc một vò rượu, đổ tỏi đã bóc vỏ vào đầy chừng 7/10 bình, xen kẽ với tỏi, rải từng lớp đường phèn đã đập vụn, rót rượu trắng vào cho ngập tỏi. Bịt kín miệng bình, để chỗ râm mát, sau 30 ngày là có thể dùng được, để càng lâu càng tốt, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 25ml để trong nhà dùng thường xuyên rất tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên cách chế biến rượu tỏi tốt nhất là sao vàng tỏi, hạ thổ, sau đó ngâm trong rượu thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

 

Bảo Quản: Hãy giữ Rượu tỏi mồ côi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

 

Xuất Xứ Sản Phẩm: Phan Rang- Ninh Thuận

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: