Mật Ong Rừng Campuchia ( Mật Ong Rừng Già) 1.6Triệu / 1Lít

Mật Ong Rừng Campuchia ( Mật Ong Rừng Già) 1.6Triệu / 1Lít
Mật Ong Rừng Campuchia ( Mật Ong Rừng Già) 1.6Triệu / 1Lít Mật Ong Rừng Campuchia ( Mật Ong Rừng Già) 1.6Triệu / 1Lít
Mã hàng: QMO-BD001
Trạng thái: 100000
Giá: 1,600,000vnđ
Trước thuế: 1,600,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên sản phẩm:  Mật Ong Rừng

 

Mô tả sản phẩm: Mật Ong hay còn gọi là Bách Tinh Hoa là sản phẩm được tạo ra bởi con ong qua quá trình hút mật của các loại hoa để tạo nên mật ong. Có rất nhiều loại ong có thể tạo ra mật tuy nhiên phổ biến nhất là loại Ong Mật, ngoài ra còn có loại mật của Ong Ruồi và các loại ong tạo mật khác. Mật ong có mùi thơm nhẹ, màu vàng hoặc màu hổ phách tùy theo các loại Ong khác nhau và theo mùa hoa khác nhau.

Ong Rừng hút càng nhiều loại hoa rừng thì chất lượng mật cang tốt và càng quý hiếm, vì không những mật ong chứa các vitamin, khoáng chất, vi chất đồng thời là các dược chất từ mật của các loại hoa.

Trong mật ong có các thành phần dưỡng chất như sau: Fructose, Glucose, Sucrose, Nước và các khoáng chất như là: photpho, Canxi, Magie, Vitamin, Axit amin và các Enzim…

Mật Ong Rừng: Là mật ong do con ong trong tự nhiên lấy mật( là sản phẩm rất quí và hiếm).

 

Sử dụng :  Mật ong được sử dụng làm thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và kết hợp với các sản phẩm khác( Nghệ, Tỏi, Chanh…) dùng để trị bệnh, dưỡng da. Vì hàm lượng đường chiếm tỉ lệ phần trăm rất cao cho nên mật ong cung cấp rất nhiều năng lượng(Calo) cho người sử dụng nó vì vậy có thể làm cho tăng hoặc giảm cân của người sử dụng mà không gây choáng, mật ong được dùng để uống sống, chín,dùng để làm bánh hoặc dùng trong các loại thực phẩm và dùng cho bà mẹ mang thai( uống chín, dưỡng da…), dùng cho người cần bồi bổ sau khi bệnh,làm công việc nặng nhọc để tăng cường sức khỏe và sinh lực. kết hợp với nghệ để trị bệnh đau bao tử, dạ dày( dùng từ 2 tháng trở lên), chữa viêm vọng, ho….

Lưu Ý: đặt biện cẩn thận và thận trọng khi dùng cho trẻ em. Không sử dụng mật ong khi bị tiêu chảy hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa.

 

Bảo Quản: Hãy bảo quản mật ong trong chai thủy tinh là tốt nhất( tránh để mật ong trong chai đựng bằng kim loại), tránh để vô nước hoặc không đậy kín sẽ làm cho mật dể bị nhiễm khuẩn sẽ làm biến chất mật ong.

 

Xuất Xứ Sản Phẩm: Bình Định, Camphuchia, Bình Phước, Ninh Thuận..........

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: