Chà Bông(Ruốc) Tôm Cao Cấp (Giá Từ 120.000/ 100gram)

Chà Bông(Ruốc) Tôm Cao Cấp (Giá Từ 120.000/ 100gram)
Chà Bông(Ruốc) Tôm Cao Cấp (Giá Từ 120.000/ 100gram) Chà Bông(Ruốc) Tôm Cao Cấp (Giá Từ 120.000/ 100gram)
Mã hàng: QCB-DN001
Trạng thái: 100000
Giá: 120,000vnđ
Trước thuế: 120,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên Sản Phẩm: Chà Bông( Ruốc) Tôm Cao Cấp

Mô Tả Sản Phẩm: Tôm khô được lựa chọn kỹ và loại bỏ các tạp chất, sau đó ướp với nước mắm, muối, đường, bột ngọt để trong khoảng thời gian nhất định cho tôm thấm, sau đó đổ tôm đã ướp vào nồi, đổ thêm ít nước vào và bật bếp lên, để lửa nhỏ liu riu và đảo đều cho tôm thấm đều. sau khi thấy gần cạn nước thì tắt lửa và bỏ tôm ra. có thể luộc tôm mà không cần ướp các gia vị, phụ gia trước cũng được tùy theo cách mổi người làm. Sau khi tôm nguội thì dùng chày giã tôm ra( hoặc cũng có thể dùng máy xay sinh tố để làm cho tôm nhuyễn ra), lúc đó tôm sẽ bông lên. sau khi tôm đã bông lên thì tiếp tục bỏ tôm vào nồi ra rang lại, cho tới khi tôm đạt độ khô nhất định sẽ tắt lửa và bỏ chà bông tôm ra ngoài. tùy theo khẩu vị của mổi người mà có thể cho thêm các phụ gia vào cho phù hợp với khẩu vị ở giai đoạn sấy chà bông.

Sử Dụng: Chà bông tôm dùng để ăn với tất cả các thức ăn như là cơm, cháo, xôi, bánh mì..... bổ sung chất dinh dưỡng cho em bé, cho người lớn tuổi và cho người bệnh....có thể dùng để nấu canh....

Bảo Quản: bảo quản chà bông ở nơi khô ráo, thoáng mát và trong hợp kín, tốt nhất là trong tủ mát để có thể sử dụng trong thời gian dài.

Xuất Xứ Sản phầm; Đồng Nai

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: