Chà Bông (Ruốc) Thịt Heo ( 40.000/100gram)

Chà Bông (Ruốc) Thịt Heo ( 40.000/100gram)
Chà Bông (Ruốc) Thịt Heo ( 40.000/100gram) Chà Bông (Ruốc) Thịt Heo ( 40.000/100gram)
Mã hàng: QCB-DN002
Trạng thái: 100000
Giá: 40,000vnđ
Trước thuế: 40,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên sản phẩm: Chà Bông( Ruốc) Thịt Heo

Mô Tả Sản Phẩm: Thịt Heo Nạc tươi được lựa chọn kỹ, sau đó rửa sạch và bỏ vô nồi luộc trong một khoảng thời gian nhất định cho thịt chín( lưu Ý chỉ vừa chín tới), sau đó vớt thịt ra và để nguội, Bỏ thịt vô cối và giã thịt cho bong ra sau đó xé sợi. sau khi xé sợi xong sẽ tẩm ướp các gia vị như là: nước mắm, muối, đường, bột ngọt..... sau một khoảng thời gian để cho các gia vị thấm vào chà bông. Bỏ chà bông lên chảo được đun bằng lửa than để sao chà bông cho khô. lưu ý chỉ sao chà bông tới một độ khô nhất định để tránh chà bông bị khét và mất hết nước. sau khi sao xong sẽ để nguôi và bỏ vào hộp kín. đó là quy trình làm chà bông thịt heo.

Sử Dụng: Chà bông Heo được dùng để ăn với cơm, cháo, bánh mì, xôi.... dùng bổ sung chất đạm cho các em bé, bà mẹ mang thai, người lớn tuổi, ngoài ra còn dùng để nấu canh.... đây là sản phẩm rất tiện dụng cho tất cả mọi lứa tuổi và mọi người. về liều lượng thì tuy theo mọi người khi sử dụng.

Bảo Quản: bảo quản trong hộp kín, khô, ráo, thoáng mát, tốt nhấn để trong tủ mát để có thể sử dụng trong một thới gian dài.

Xuất Xứ Sản phẩm: Đồng Nai

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: