Tỏi Lý Sơn (150.000/Kg)

Tỏi Lý Sơn (150.000/Kg)
Nhà sản xuất: Đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi
Mã hàng: QTO-LS01
Trạng thái: 100000
Giá: 150,000vnđ
Trước thuế: 150,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Mô tả sản phẩm: Tỏi là sản phẩm được dùng trong thực phẩm và chữa bệnh. Các thành phần chính của tỏi gồm có allicin và liallyl sulfide và ajoene.

Trong thực phẩm tỏi được dùng làm gia vị, làm tăng thêm hương vị cho thức ăn, Kích thích khứu giác của người sử dụng. làm cho thức ăn ngon hơn và người an ngon miệng hơn.

Tỏi có thể dung để chữa trị và ngăn ngừa rất nhiều bệnh như về tim mạch, huyết áp, giải độc, kháng sinh, Tỏi có tác dụng thông khiếu, giải phong, sát trùng, tiêu nhọt, hạch….

Tỏi Lý Sơn là tỏi được trồng ở đảo Lý Sơn cách đất liền 24km, tỏi Lý Sơn hấp thụ tất cả các tinh túy từ nắng, gió và thổ nhưỡng của vùng đất này để tạo nên một loại tỏi nổi tiếng với chất lượng tốt nhất. bạn sẽ hài lòng khi sử dụng loại tỏi này.

Sử dụng : Sử dụng để ướp các thức ăn, ăn sống. tuy nhiên các tốt nhất là hãy băm nhỏ hoặc đập dập tỏi ra để làm tăng các chất hoạt tính trong tỏi.không nên nấu quá chin sẽ làm mất đi các hoạt tính của tỏi. không nên sử dụng lò vi song( Microwave Oven) để nấu tỏi vì nó sẽ phá hủy các chất hoạt tính có trong tỏi.

Bảo Quản: Hãy giữ tỏi ở nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giữ tỏi được lâu mà không mọc mầm.

Xuất Xứ Sản Phẩm: Đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: