Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn)Lý Sơn (1.300.000/kg)

Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn)Lý Sơn (1.300.000/kg)
Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn)Lý Sơn (1.300.000/kg) Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn)Lý Sơn (1.300.000/kg) Tỏi Mồ Côi (Tỏi Cô Đơn)Lý Sơn (1.300.000/kg)
Nhà sản xuất: Đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi
Mã hàng: QTO-LS02
Trạng thái: 99999
Giá: 1,300,000vnđ
Trước thuế: 1,300,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Mô tả sản phẩm: Tỏi mồ côi là loại tỏi không đẻ thêm các tép con trong quá trình phát triển, mỗi cây tỏi chỉ có 1 tép duy nhất từ khi bắt đầu tới khi kết thúc, vì vậy tất cả những dưỡng chất và tinh túy mà cây tỏi hấp thụ được đều được giữ lại trong tép tỏi này. Tỏi mồ côi rất quí và hiềm vì nó phát tiển theo tự nhiên mà con người không thể can thiệp được.

Tỏi là sản phẩm được dùng trong thực phẩm và chữa bệnh. Các thành phần chính của tỏi gồm có allicin và liallyl sulfide và ajoene.

Trong thực phẩm tỏi được dùng làm gia vị, làm tăng thêm hương vị cho thức ăn, Kích thích khứu giác,vị giác của người sử dụng. làm cho thức ăn ngon hơn và người ăn ngon miệng hơn.

Tỏi có thể dung để chữa trị và ngăn ngừa rất nhiều bệnh như về tim mạch, huyết áp, giải độc, kháng sinh, Tỏi có tác dụng thông khiếu, giải phong, sát trùng, tiêu nhọt, hạch….

Tỏi Lý Sơn là tỏi được trồng ở đảo Lý Sơn cách đất liền 24km, tỏi Lý Sơn hấp thụ tất cả các tinh túy từ nắng, gió, cát và thổ nhưỡng của vùng đất này để tạo nên một loại tỏi nổi tiếng với chất lượng tốt nhất. bạn sẽ hài lòng khi sử dụng loại tỏi này.

Sử dụng : Sử dụng để ướp các thức ăn, ăn sống, ngâm giấm, trà tỏi. tuy nhiên các tốt nhất là hãy băm nhỏ hoặc đập dập tỏi ra để làm tăng các chất hoạt tính trong tỏi.không nên nấu quá chin sẽ làm mất đi các hoạt tính của tỏi. không nên sử dụng lò vi song( Microwave Oven) để nấu tỏi vì nó sẽ phá hủy các chất hoạt tính có trong tỏi.

Ngoài ra người ta còn sử dụng Tỏi mồ côi để ngâm rượu, tạo ra một loại rượu rất quí có khả năng chữa các bệnh ôn thận tráng dương, bổ khí sinh tinh, tư âm bổ thận, trị cảm cúm – dịch bệnh, đau lưng nhức mỏi, đổ mồ hôi tay-chân, cao huyết áp, giảm mỡ máu, bộ tiêu hóa yếu ăn khó tiêu, dạ dày, sốt, viêm xoang,…

Bảo Quản: Hãy giữ tỏi ở nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giữ tỏi được lâu mà không mọc mầm.

Xuất Xứ Sản Phẩm: Đảo Lý Sơn- Quảng Ngãi

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: