Củ Hành Tím Phan Rang-Ninh Thuận (55.000/Kg)

Củ Hành Tím Phan Rang-Ninh Thuận (55.000/Kg)
Nhà sản xuất: Phan Rang-Ninh Thuận
Mã hàng: QHA-NT01
Trạng thái: 99998
Giá: 55,000vnđ
Trước thuế: 55,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Mô tả sản phẩm: Hành tím là sản phẩm được dùng trong thực phẩm và hổ trợ chữa bệnh. Các thành phần chính của hành tím gồm có alliin và plutin,Tiopropion andehyt(là chất gây cay và chảy nước mắt) ngoài ta còn có Acid Formic, Malic, Citric  và Phosphoric.

Trong thực phẩm Hành Tím được dùng làm gia vị, làm tăng thêm hương vị cho thức ăn, Kích thích khứu giác, vị giác của người sử dụng. làm cho thức ăn ngon hơn và người ăn ngon miệng hơn.

Hành Tím có thể dung để hổ trợ chữa trị và ngăn ngừa rất nhiều bệnh như là Trị cảm mạo, ho, mồ hôi không ra, đau đầu, đau gáy. Ngoài ra Hành Tím còn giúp giữ lại các Cholestorol tốt và loại bỏ cholesterol xấu, rất tốt cho huyết áp và tim mạch.

Phan Rang-Ninh Thuận là vùng đất đầy nắng, gió, cát và cả sự khô hạn, Chính nhờ những đặt điểm nổi bật này đã tạo cho Hành Tím Phan Rang chất lượng rất tốt và vượt trội để đáp ứng các nhu cầu chiến biến và thưởng thức ẩm thực của quí khách, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ thể hiện trên mổi tép Hành và hương vị của Hành Phan Rang.

Sử dụng : Sử dụng để ướp các thức ăn, ăn sống. tuy nhiên các tốt nhất là hãy giã nhuyển hoăc thái thành lát mỏng. không nên nấu quá chin sẽ làm mất đi các hoạt tính của Hành Tim. không nên sử dụng lò vi sóng (Microwave Oven) để nấu vì nó sẽ phá hủy các chất có trong Hành TÍm.

Bảo Quản: Hãy giữ Hành Tím ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất Xứ Sản Phẩm:  Ninh Thuận

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: