Đặc Sản Mủ Trôm Yến Sào Cao Cấp(35.000/1 lọ)

Đặc Sản Mủ Trôm Yến Sào Cao Cấp(35.000/1 lọ)
Đặc Sản Mủ Trôm Yến Sào Cao Cấp(35.000/1 lọ) Đặc Sản Mủ Trôm Yến Sào Cao Cấp(35.000/1 lọ)
Mã hàng: QMT-PRNT02
Trạng thái: 100000
Giá: 35,000vnđ
Trước thuế: 35,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Mô tả sản phẩm: Mủ trôm Phan Rang được sản xuất bằng cách chiếc xuất mủ của cây trôm, sau khi qua quá trình chế biến sẽ tạo nên một thức uống vô cùng bổ dưỡng và sảng khoái. Cây trôm là một loại cây đặc trưng của vùng Phan Rang –Ninh Thuận, là loại cây có thể chống chịu sự khô hạn tốt để tạo nên tinh chất mủ tuyệt vời cho chúng ta thưởng thức.

Mủ Trôm yến Sào là sản phẩm kết hợp giữa Mủ Trôm và yến Sào để tạo ra thức uống bổ dưỡng, thơm ngon và sảng khoái.

Thành phần chính của Mủ Trôm yến Sào như sau: Mủ Trôm Thiên Nhiên, yến Sào Thiên Nhiên (0.3kg/100kg), Đường Tinh Luyện, Hương Yến.

Thành phần chính của Mủ Trôm: trong 100g gồm có: Canxi(Ca): 0.13%, Kali(K): 0.02%. Magie(Mg): 0.04%, Crude Protein: 0.2%, Thiếc(Zn): 0.0032%, Natri(Na): 0.06%, Carbohydrat: 97,4%, hàm lượng Gluco: 2.1468%

Thành phần Chính của yến Sào gồm có: Protein: 54.84%, Glycine: 1.99%, Leucine: 4.56%, Threonine: 2.69%, Proline: 5.27%, Phenylalanine:4.5%, Lysine: 1.75%, các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Đồng (Cu): 5.87%, Sắt (Fe); 27.9%, kẽm (Zn): 1.88%, Valine: 4.12%, Isoleucine: 2.04%, Methionine: 0.46%, Acid Aspartic: 4.69%, Histidine: 2.09%, Trytophan: 0.7%, Larginine: 11.4%

Mủ Trôm có tác dụng: Thanh Nhiệt, Kích Thích Tiêu Hóa, mát gan, lợi tiểu, nhuận tràng, Tăng cường sinh lực, cho làn da đẹp…

Đặc biệt: hổ trợ  rất tốt cho người ăn kiêng.

Phan Rang-Ninh Thuận là vùng đất đầy nắng, gió, cát và cả sự khô hạn, Chính nhờ những đặt điểm nổi bật này đã tạo cho cây Trôm sự chống chịu rất tốt, đồng thời cũng tạo ra những tinh túy cho Mủ Trôm có chất lượng rất tốt và vượt trội để đáp ứng các nhu cầu thưởng thức của quí khách, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ sự tinh túy khi thưởng thức một ly Mủ Trôm ướp lạnh.

Sử dụng: Pha một gói Mủ Trôm 15g hay nửa muỗng caphe vào 100~250ml nước ấm, khuấy đều lên khoảng 5 phút sau đó bỏ thêm đường hay một chút chanh tùy theo khẩu vị của mổi người, cuối cùng là bỏ đá vào ly là bạn sẽ có một ly Mủ Trôm thơm mát thưởng thức.

Bảo Quản: Hãy giữ Mủ Trôm Yến Sào ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng.

Xuất Xứ Sản Phẩm:  Phan Rang- Ninh Thuận

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: