Hạt Tiêu Sọ Sạch Cao Cấp Phú Quốc (400.000/Kg)

Hạt Tiêu Sọ Sạch Cao Cấp Phú Quốc (400.000/Kg)
Hạt Tiêu Sọ Sạch Cao Cấp Phú Quốc (400.000/Kg) Hạt Tiêu Sọ Sạch Cao Cấp Phú Quốc (400.000/Kg)
Nhà sản xuất: Đảo Phú Quốc – Kiên Giang
Mã hàng: QTT-PQ02
Trạng thái: 2147483645
Giá: 400,000vnđ
Trước thuế: 400,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Mô tả sản phẩm: Hạt tiêu trắng là sản phẩm đã qua sơ chế sau khi được hái từ cây tiêu. Hạt tiêu trắng được tạo ra bằng cách chọn lựa từ những hạt tiêu xanh đã chin hoặc gần chín vì vậy chất lượng của sản phẩm rất cao, sau đó sẽ được ngâm nước cho lớp vỏ bên ngoài tróc ra để lộ phần sọ bên trong, thực tế hạt tiêu trắng sẽ có màu ngà chứ không phải màu trắng tinh, cũng như hạt tiêu đen hạt tiêu trằng có tính cay, nồng, ấm. Hạt tiêu trắng chứa rất nhiều các thanh phần hóa học như: vitamin, tinh dầu, piperrin, ankaloit, tinh bột….

Tiêu  Phú Quốc được trồng ở Đảo Phú Quốc cách xa đất liền đến 45km(từ Hà Tiên)  là nơi đất đai có thổ nhưỡng đặt biệt  làm cho hạt tiêu có mùi thơm và cay nồng, hương vị đậm đà và có chất lượng cao nhất trong tất cả các loại tiêu. Nếu đã sử dụng hạt tiêu Phú Quốc thì sẽ không thể lẩn với các loại hạt tiêu từ các nơi khác.

Sử dụng : Hạt tiêu Trắng được sử dụng làm gia vị trong các thức ăn, giúp cho ngon miệng hơn và giúp cho tiêu hóa tốt hơn, rất có lợi cho sức khỏe.có thể sự dụng tiêu sống hoặc rang lên trước khi bỏ vào thức ăn và nêm nếm thức ăn. Vì chất lượng của hạt tiêu trắng rất cao cho nên giá thành của sản phẩm cũng rất cao. Vì vậy hạt tiêu trắng được dung trong các buổi tiệc cao cấp, các nhà hàng, khách sạn sang trọng hoặc các món ăn sang trọng.

Bảo Quản: hãy để nơi khô ráo, thoáng mát và để trong hộp kín để tránh làm giảm di tinh dầu của hạt tiêu. Không nên xay quá nhiều hạt tiêu khi chưa sử dụng tới vì sẽ làm cho tinh dầu cũng như hương thơm của tiêu giảm hoặc mất di. Khi nấu thức ăn hãy bỏ hat tiêu xay sau khi thức ăn đã chín sẽ giúp thức ăn ngon hơn và không làm mất đi hương thơm và tinh dầu của tiêu.

Xuất xứ sản phẩm:  Đảo Phú Quốc- Kiên Giang

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: