Muối Ớt Chanh Nha Trang Tấn Thịnh (26k/chai)

Muối Ớt Chanh Nha Trang Tấn Thịnh (26k/chai)
Muối Ớt Chanh Nha Trang Tấn Thịnh (26k/chai) Muối Ớt Chanh Nha Trang Tấn Thịnh (26k/chai) Muối Ớt Chanh Nha Trang Tấn Thịnh (26k/chai) Muối Ớt Chanh Nha Trang Tấn Thịnh (26k/chai)
Mã hàng: QMO-NT01
Trạng thái: 99999999
Giá: 26,000vnđ
Trước thuế: 26,000vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   
Sản phẩm này có số lượng đặt hàng tối thiểu 4

Tên sản phẩm:  Muối Ớt Chanh Nha Trang

Mô tả sản phẩm: Muối ớt Chanh Nha Trang là sản phẩm được chế biến bằng cách phối hợp và pha trộn giữa các nguyên liệu như: Muối, Đường, Ớt, Chanh và Bột Ngọt để tạo nên loại muối có hương vị thơm ngon và đậm đà cho người sử dụng, làm tăng thêm sự kích thích vị giá, Khứu giác và thị giác làm cho thức ăn ngon hơn. Với Kinh Nghiệm chế biến loại đặc sản này của người dân Nha Trang tạo nên hương vị muối tuyệt vời cho người sử dụng mà không có nơi nào có được. có 2 loại Muối ớt chanh: Màu Xanh và Màu Cam.

Thành Phần của Muối Ớt Chanh: Muối, Đường, Ớt, Chanh và Bột Ngọt.

Sử dụng : Muối Ớt Chanh được sử dụng để chấm với các loại thức ăn như là; Hải Sản, Gà, Vịt, Trái Cây, Trứng vịt lộn…. tùy theo khẩu vị của mổi người có thể nên nếm thêm các gia vị khác để cho sản phẩm ngon hơn và phù hợp với mọi người hơn.

Lưu Ý: Hãy Lắc đều chai trước khi sử dụng sản phẩm này, vì như vậy sẽ làm cho các nguyên liệu có trong chai được trộn đều, nước chấm sẽ ngon hơn

 

Bảo Quản: Hãy giữ Muối Tiêu Chanh ở nơi khô ráo, thoáng mát hoặc bỏ trong tủ mát.

Xuất Xứ Sản Phẩm: Nha Trang- Khánh Hòa

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: