Ngày Đăng : 14/03/2019 - 10:47 PM

Lời đầu tiên xin gởi đến tất cả các quý khách hàng lời chúc SỨC KHỎE, SỰ THÀNH ĐẠT VÀ MAY MẮN trong cuộc sống.

Trang website www.giavivn.vn và www.vietnamspices.vn được lập nên nhằm mang đến cho tất cả các khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về những gia vị cao cấp được chọn lựa và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cung cấp cho khách hàng với giá cả thật hợp lý, đảm bảo cho những buổi ăn được ngon hơn và tốt cho sức khỏe hơn.

Tất cả các thông tin về các gia vị khi được post lên trang web www.giavivn.vn và bán tới tay khách hàng đều đã được kiểm soát về chất lượng và kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ, cho nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng của các gia vị được bán ra của chúng tôi.
Với phương châm “Trên cả sự trải nghiệm về gia vị” của trang web chúng tôi Qúy khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.
Hãy làm cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn và thăng hoa hơn với những buổi cơm sum hợp gia đình cũng như các bữa ăn với bè bạn ở khắp mọi nơi với các gia vị cao cấp của chúng tôi www.giavivn.vn.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy khi quý khách có bất kỳ thắc mắc, phản hồi và đóng góp ý kiến xin vui lòng gởi mail cho chúng tôi tại hộp thư contact@giavivn.vn, hoặc số điện thoại 0907071385 hoặc 0903071385. Chúng tôi rất biết ơn và trân trọng các ý kiến đóng góp, phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng để phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Chúc tất cả các quý khách thật nhiều sức khỏe, sự thành công và may mắn trong cuộc sống.

Trân Trọng cảm ơn!!!

www.Giavivn.vn

Bài viết liên quan

GIA VỊ VIỆT NAM

Giới Thiệu

Hotline: 0907071385
Chỉ đường icon zalo Zalo: SMS: 0907071385