You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Tối Nay Ăn Gì: Công Thức Nấu Bún Thang Chuẩn Vị Hà Nội

Bún thang là món ăn truyền thống của Việt Nam làm nức lòng các phóng viên quốc tế khi được đưa đến trung tâm báo chí phục vụ sự kiện hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Mời bạn đọc tham khảo công thức làm bún thang cổ truyền chuẩn vị Hà Nội.

Nguyên liệu:

1/2 con gà ta

2 quả trứng gà hoặc trứng vịt

100g giò lụa

500g xương ống heo

1.5kg bún (với món bún thang bạn nên chọn loại bún sợi nhỏ)

100g tôm khô, sá sùng hoặc râu mực khô

200g tôm sú

Hành lá, rau răm, hành khô, gừng nướng, nấm hương, củ cải khô

Nước mắm, bột canh, mắm tôm ngon, đường phèn, giấm và đường cát trắng.

Sơ chế nguyên liệu:

Top